Chọn lựa những lời chúc tết gì dí dỏm dành tặng người thân?

Discussion in 'Giải Trí - Du Lịch' started by minhlucius, Jan 23, 2017.

 1. minhlucius

  minhlucius New Member

  [i=s] Bài được minhlucius sửa lúc 23-1-2017 16:13 [/i]

  thời điểm để những người thân yêu ở trong gia đình đoàn viên, là quãng thời gian thư giãn sau một năm nhiều áp lực trong công việc là ý nghĩa vô cùng to lớn của năm mới. Giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người thường hay dành tới nhau các lời chúc tốt đẹp nhất. Với các người cao tuổi, họ thường hay đi chùa lễ phật để cầu cho gia đình một năm mới an lành. Với các người trẻ tuổi, họ thông thường dành thời giờ để gửi tới bạn bè 1 số lời chúc may mắn đầu năm. Trong số ấy, các câu chúc tết hài hước được ko ít người chọn lựa.
  quà tặng mang nhiều ý nghĩa tinh thần mà các bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân bên cạnh cùng với gia đình lúc tết đến là các nhung cau chuc tet hai huoc và độc lạ. bảo đảm lúc nhận được 1 số lời chúc này họ sẽ hết sức hạnh phúc đấy. Bên Dưới là các lời chúc tết dí dỏm đc chúng mình sưu tầm để bạn dễ dàng chọn lựa tặng các người thân yêu nhé
  [​IMG]


  1. Chàng Thân 2016 vui vẻ mời. Nàng Gà 2017 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta mừng vui đón chào năm mới!
  2. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình song ko đc phát phì nghen!

  3. Chúc mọi người: hay ăn chóng béo - tình chặt như keo - tiền nhiều như kẹo, dẻo dai như mèo - trắng trẻo mịn màng - sức khỏe như voi. Năm mới năm me - thật nhiều sức khỏe - mọi người tươi trẻ - đi chơi vui vẻ.
  4. Chúc năm mới 2017: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, mọi sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…
  5. Chúc mọi những đồng chí: Cho dù thất bại cũng như thành công, dù lông bông hoặc đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, cho dù già hay trẻ, cho dù đang sắp đẻ cũng như chưa lấy chồng, cho dù là rồng hay tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có sử dụng thuốc lá hay là không, dù có công cũng như có tội, dù bơi lội hay karate, cho dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Đinh Dậu vui vẻ hạnh phúc!!!

  6. Tôi cầu xin ông Trời: Hãy đem những niềm vui và sức khỏe tới cho những người bạn của con mãi mãi. Ông trời bảo rằng: chỉ có thể bốn ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại bảo rằng: vậy chỉ ba ngày thôi. Tôi cũng nói: đc, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Ông trời nói: ko đc, vậy 2 ngày. Tôi nói: đc, ngày sáng và ngày tối. Ông trời bảo: chỉ không đc, chỉ một ngày duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè của tôi còn sống! Trời khóc… và bảo rằng: sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Chúc mừng năm mới Đinh Dậu
  7. Năm mới chúc các bạn: Đau đầu bởi nhà giàu! Mệt mỏi do học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái do xinh gái! Mệt mỏi bởi vì đẹp giai! Và mất ngủ bởi ko có đối thủ!
  Người dân Á Đông vẫn có suy nghĩ rằng nếu như ngày mùng 1 đầu năm mới gặp nhiều may mắn thì chắc chắn cả năm đấy cũng sẽ gặp đc nhiều thuận lợi trong mọi việc, Bởi thế mà ngày đầu của năm mới, mọi người đều dành đến nhau những gì thương mến nhất, tốt lành nhất. Trong giây phút đầu tiên của năm mới này, sẽ thật hạnh phúc nếu như chúng ta nhận được từ 1 người bạn, một người yêu quý những câu chúc tết hài hước. Xin chúc các bạn có 1 năm mới sức khỏe dồi dào, vận may và ngập tràn thành công mới ở trong cuộc sống.
   
 2. zzz76771

  zzz76771 New Member

  Bài viết rất hay chủ thớt viết hay quá
   
 3. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Mới đây nhà mình có nhu cầu chuyển nhà ở xóm mười đại phúc bắc ninh, về ECO Cát Tường, mình có gọi cho một bên để hỏi về chuyển nhà mình hỏi bên anh có nhân chuyển nhà trọn gói không ạ
  [​IMG]
  chuyển nhà ở bắc ninh​
  Mới đây nhà mình có nhu cầu chuyển nhà ở xóm mười đại phúc bắc ninh, về ECO Cát Tường, mình có gọi cho một bên để hỏi về chuyển nhà mình hỏi bên anh có nhân chuyển nhà trọn gói không ạ, bạn nghe điện thoại bên công ty bảo có, và mình bảo bạn tên T đến để khảo sát và tính khối lượng đồ để chuyển và các hạng vận như này.

  Nhà có một tủ lạnh, một máy giặt, một bộ bàn nghế uống nước, một tủ quận áo ba cánh, một tủ năm tầng duy tân để đựng quần áo trẻ nhỏ, va chăn ga gối đệm mấy hai cái giường đại loại xếp vào hai xe 1,25 tấn là hết và thống nhất là bốn triệu và yêu cầu mình đặt cọc lấy 1 triệu mình ok luôn. và mình cũng yêu cầu tháo gia thì phải lắp vào như giường tủ, mấy bao để đóng quận áo hay là thùng carton để đóng đồ rễ vở bạn T cũng đồng ý và thống nhất ngày làm.
  Dưới đây là hình ảnh chuyển văn phòng
  [​IMG]
  Và đến hai hôm sau thì làm mình hèn bảo là 8h thì làm mà mình đợi mãi đến tận 9h mấy thấy các bạn đến và chả có một cái gì để làm hay để tháo dỡ và kêu bảo cái này thì bên chị phải mua thùng và mau bao tải để bon em làm mình hỏi bạn T đâu thì bảo là bạn đấy không đi làm mình gọi thì thuê bao.

  Bức xúc vô cùng mình nghĩ ngay là bị lừa và gặp phải đơn vị vớ vẩn không biết làm nên mình quyết đinh yêu cầu các bạn gọi bạn T đến thì hãy làm còn không thì sẽ hủy các bạn bảo em làm sinh viên của trường cao đăng sư phạm bon em làm thêm và bạn T gọi đi làm bon chỉ bê vác chứ không tháo lắp được mình có bảo gọi lại cho bạn T lần này thì điện thoại thuê bao mình bảo các bạn làm chị hủy công việc ở đây em nhé.

  Mình lại vào google tìm chuyển nhà bắc ninh thì lần này gọi một chỗ mới thì gặp ngay một anh cũng nhiều tuổi anh đấy tự giới thiệu là Anh Phương rễ sưng hô cho rễ gọi, anh bảo rất nhiều bị lừa kiểu này rồi và có làm thì không ra gì đâu, mình hỏi công việc nhà em mà như vậy thì anh bảo nhà em hết 3.500.000 đồng làm xong ngon lành thì lấy tiền không tạm ứng anh tháo lắp ngon lành, và tôi có yêu cầu các anh làm luôn có được không thì Anh Phương bảo sang đầu giờ chiều còn bây giờ đang làm giở chỗ khác tội cũng tin.
  Dưới đây là hình ảnh chuyển nhà
  [​IMG]
  Đến đầu giờ thì các anh có đên làm và các đầy đủ cả mà cách làm của các anh chuyên nghiệp và nhanh gọn, tôi có trò chuyện mấy anh thì bảo bên anh là Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi và cho thuê xe tải chở hàng tại bắc ninh chuyên nghiệp lần sau các em có ai quen mà có nhu cầu thì liên hệ mấy anh theo số điện thoại 0936070109

  Trên đây là sự việc chuyển nhà của nhà em, và em cũng cảm ơn Anh Phương và Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, đã chuyển giúp em công việc về ngôi nhà mới và một lần nữa em cảm ơn công ty rất nhiều.

  Các bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng hay chuyển văn phòng trọn gói thì gọi cho Anh Phương theo số điện thoại: 0936070109 để được tư vấn cho hợp lý, giá thì rẻ làm thì chuyên nghiệp công việc rất yên tâm.!

   
 4. hoiang1988

  hoiang1988 Member

Share This Page