Chọn lựa những lời chúc tết gì dí dỏm dành tặng người thân?

Discussion in 'Giải Trí - Du Lịch' started by minhlucius, Jan 23, 2017.

 1. minhlucius

  minhlucius New Member

  [i=s] Bài được minhlucius sửa lúc 23-1-2017 16:13 [/i]

  thời điểm để những người thân yêu ở trong gia đình đoàn viên, là quãng thời gian thư giãn sau một năm nhiều áp lực trong công việc là ý nghĩa vô cùng to lớn của năm mới. Giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người thường hay dành tới nhau các lời chúc tốt đẹp nhất. Với các người cao tuổi, họ thường hay đi chùa lễ phật để cầu cho gia đình một năm mới an lành. Với các người trẻ tuổi, họ thông thường dành thời giờ để gửi tới bạn bè 1 số lời chúc may mắn đầu năm. Trong số ấy, các câu chúc tết hài hước được ko ít người chọn lựa.
  quà tặng mang nhiều ý nghĩa tinh thần mà các bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân bên cạnh cùng với gia đình lúc tết đến là các nhung cau chuc tet hai huoc và độc lạ. bảo đảm lúc nhận được 1 số lời chúc này họ sẽ hết sức hạnh phúc đấy. Bên Dưới là các lời chúc tết dí dỏm đc chúng mình sưu tầm để bạn dễ dàng chọn lựa tặng các người thân yêu nhé
  [​IMG]


  1. Chàng Thân 2016 vui vẻ mời. Nàng Gà 2017 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta mừng vui đón chào năm mới!
  2. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình song ko đc phát phì nghen!

  3. Chúc mọi người: hay ăn chóng béo - tình chặt như keo - tiền nhiều như kẹo, dẻo dai như mèo - trắng trẻo mịn màng - sức khỏe như voi. Năm mới năm me - thật nhiều sức khỏe - mọi người tươi trẻ - đi chơi vui vẻ.
  4. Chúc năm mới 2017: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, mọi sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…
  5. Chúc mọi những đồng chí: Cho dù thất bại cũng như thành công, dù lông bông hoặc đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, cho dù già hay trẻ, cho dù đang sắp đẻ cũng như chưa lấy chồng, cho dù là rồng hay tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có sử dụng thuốc lá hay là không, dù có công cũng như có tội, dù bơi lội hay karate, cho dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Đinh Dậu vui vẻ hạnh phúc!!!

  6. Tôi cầu xin ông Trời: Hãy đem những niềm vui và sức khỏe tới cho những người bạn của con mãi mãi. Ông trời bảo rằng: chỉ có thể bốn ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại bảo rằng: vậy chỉ ba ngày thôi. Tôi cũng nói: đc, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Ông trời nói: ko đc, vậy 2 ngày. Tôi nói: đc, ngày sáng và ngày tối. Ông trời bảo: chỉ không đc, chỉ một ngày duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè của tôi còn sống! Trời khóc… và bảo rằng: sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Chúc mừng năm mới Đinh Dậu
  7. Năm mới chúc các bạn: Đau đầu bởi nhà giàu! Mệt mỏi do học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái do xinh gái! Mệt mỏi bởi vì đẹp giai! Và mất ngủ bởi ko có đối thủ!
  Người dân Á Đông vẫn có suy nghĩ rằng nếu như ngày mùng 1 đầu năm mới gặp nhiều may mắn thì chắc chắn cả năm đấy cũng sẽ gặp đc nhiều thuận lợi trong mọi việc, Bởi thế mà ngày đầu của năm mới, mọi người đều dành đến nhau những gì thương mến nhất, tốt lành nhất. Trong giây phút đầu tiên của năm mới này, sẽ thật hạnh phúc nếu như chúng ta nhận được từ 1 người bạn, một người yêu quý những câu chúc tết hài hước. Xin chúc các bạn có 1 năm mới sức khỏe dồi dào, vận may và ngập tràn thành công mới ở trong cuộc sống.
   
 2. zzz76771

  zzz76771 New Member

  Bài viết rất hay chủ thớt viết hay quá
   

Share This Page