Cải thiện hàm răng tốt nhất bằng phương pháp niềng răng

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by nhakhoahoanmy1, Apr 2, 2014.

 1. nhakhoahoanmy1

  nhakhoahoanmy1 New Member


  Niềng răng giúp trả răng về đúng trật tự sắp xếp trên cung hàm mà không cần phải cắt rạch hay tác động vào cấu trúc xương hàm. Niềng răng có lực kéo chắc và làm dịch chuyển răng tốt hơn các phương pháp chỉnh nha khác. Vậy, điều trị niềng răng trong bao lâu ?

  Thời gian niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ phức tạp, mong muốn của bệnh nhân, độ tuổi của bệnh nhân, và những điều trị kèm theo (nếu có). Bình thường thời gian niềng răng cho những trường hợp không nhổ răng là khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp cá biệt như răng ngầm, thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Bệnh nhân sẽ mang niềng răng trong vòng vài tháng và cũng có thể đến hai năm nhằm cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp.


  [​IMG]


  Điều trị niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, với các bác sỹ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, với kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, đã thực hiện thành công gần 400 ca niềng răng thẩm mỹ tính đến tháng 5/2013, trong đó các sao đang Hot nhất hiện nay. Nha Khoa Hoàn Mỹ đang sử dụng hệ thống máy móc chỉnh nha hiện đại bậc nhất thế giới, gồm máy chụp Panorama, máy.. Gói dịch vụ chỉnh nha được cam kết trả răng về vị trí thẩm mỹ theo đúng trật tự và cấu tạo hàm mặt.  Tìm hiểu : cách tự lấy cao răng | chỗ lấy cao răng uy tín


  Nha khoa Hoàn Mỹ
  Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699​
   

Share This Page