Các loại niềng răng và “bật mí” tip khi niềng răng 2017

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by LinhDoLi, Jan 20, 2017.

 1. LinhDoLi

  LinhDoLi New Member  Niềng răng là giải pháp chỉnh nha đang rất phổ biến và quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên khi chúng ta lựa chọn đều phải cân nhắc, tìm hiểu về các loại niềng răng cùng với mức giá để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mỗi người. Cùng nha khoa Paris tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  1. Niềng răng và một số loại niềng răng:

  Niềng răng là biện pháp khắc phục những khiếm khuyết về răng như: răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh, hô vẩu… một cách tối ưu nhất.

  Hiện nay có rất nhiều các loai niềng răng cho các bạn lựa chọn và tùy thuộc vào từng người mà phù hợp với từng loại khác nhau. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm riêng biệt cũng như ưu khuyết điểm riêng. Chính từ việc tìm hiểu kỹ càng những điểm khác biệt này giữa các loại mắc cài niềng răng mà bạn có thể phần nào định hướng về việc sử dụng dịch vụ niềng răng cho mình.

  Bên cạnh đó còn có một vài yếu tố phụ thuộc vào tư vấn cũng như chỉ định của bác sĩ. Một số người có thể được bác sĩ yêu cầu loại bỏ răng hoặc phẫu thuật hàm. Thời gian chỉnh răng cho mỗi trường hợp cũng khác nhau.

  Thông thường có hai loại niềng răng như sau:

  - Niềng răng mắc cài:
  • Mắc cài kim loại.
  • Mắc cài tự buộc.
  • Mắc cài sứ.
  • Mắc cài mặt lưới.
  - Niềng răng không mắc cài Invisalign ( niềng răng khay trong).

  2. Chi tiết các loại niềng răng tại Nha Khoa Paris:

  Hiện nay, tại Nha Khoa Paris có cung cấp tất cả các dịch vụ niềng răng được kể dưới đây:

  [​IMG]

  * Niềng răng mắc cài:

  + Niềng răng mắc cài inox kim loại:

  Đây là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

  Trong một số trường hợp, mắc cài cấn vào phần mô phía trước làm bệnh nhân cảm thấy đau, gây chảy máu. Khi đó bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

  + Niềng răng mắc cài sứ:

  Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt.

  Vì thế, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang thực hiện điều trị niềng răng.

  + Niềng răng bằng mắc cài tự đóng:

  Đây là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun như các phương pháp cũ. Dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

  + Niềng răng mắc cài mặt lưỡi:

  Đây là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng.

  Tuy nhiên thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

  * Niềng răng không mắc cài Invisalign ( niềng răng khay trong).

  Hiện nay, Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay niềng trong suốt. Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian điều trị.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để nhận được sự tư vấn miễn phí và chân thành.

  Nguồn: http://niengrangthammy.info/cac-loai-nieng-rang-va-bat-mi-tip-khi-nieng-rang-2017.html

   

Share This Page