Bàn làm việc chân sắt lựa chọn số một cho văn phòng hiện đại

Discussion in 'Quảng Bá Sản Phẩm - Dịch Vụ' started by minhtra, Jul 6, 2016.

 1. minhtra

  minhtra Member

  Bàn làm việc chân sắt là một trong những bước đột phá quan trọng trong sản xuất bàn văn phòng của các nhà nội thất. Với thiết kế đơn giản, chất liệu bền,kiểu dáng hiện đại. Ngay từ khi ra đời dòng sản phẩm này đã được khách hàng nhiệt liệt chào đón nó đang từng bước thay thế cho bàn văn phòng gỗ tự nhiên truyền thống.

  [​IMG]

  Mặt bàn làm từ gỗ MFC có loại thiết kế có yếm bàn ở mặt trước. Bàn chân sắt thường đi kèm các hộc tủ rất tiện lợi cho người sử dụng. Bàn chân sắt có chức năng như bàn làm việc gỗ thông thường đồng thời còn có một số tính năng vượt trội khác đó là: cấu trúc chắc chắn, độ bền cao,đa năng, kích thước gọn nên tiết kiệm diện tích,và quan trọng hơn là giá thành thấp hơn nhiều so với bàn gỗ tự nhiên.

  [​IMG]

  Bên cạnh bàn chân sắt, nội thất Xuân Hòa còn có nhiều dòng sản phẩm ấn tượng khác như :bàn giám đốc Xuân Hòa, bàn ghế ăn Xuân hòa. Nếu có nhu cầu trang bị nội thất hãy đến với chúng tôi vì tất cả các sản phẩm của nội thất Xuân Hòa đều đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.
   
  Last edited: Oct 11, 2019
 2. minhtra

  minhtra Member

  Bàn-làm-việc-văn-phòng-Xuân-Hòa-BVP-13-00HB

  Kiểu Dáng
  - Bàn chữ nhật, khung thép 40X40 liên kết với mặt bàn bằng ke nhựa
  - Yếm lửngr, có khay bàn phím
  - Chân và yếm mầu vân gỗ, mặt bàn dày 24mm hộc di động 3 ngăn kéo
  - Sản phẩm bàn văn phòng sử dụng trong phòng làm việc tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của văn phòng, công sở.

  Kích Thước: W1400 x D700 x H750 mm
  Chất liệu: Bàn làm từ gỗ MFC tráng melamin cao cấp.
  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  [​IMG]
   
 3. minhtra

  minhtra Member

  Bàn làm việc chân sắt thường đi kèm các hộc tủ rất tiện lợi cho người sử dụng. Bàn chân sắt có chức năng như bàn làm việc gỗ thông thường đồng thời còn có một số tính năng vượt trội khác đó là: cấu trúc chắc chắn, độ bền cao, đa năng, kích thước gọn nên tiết kiệm diện tích,và quan trọng hơn là giá thành thấp hơn nhiều so với bàn gỗ tự nhiên.

  [​IMG]
   
  Last edited: Oct 11, 2019
 4. minhtra

  minhtra Member

  website: noithatxuanhoa.net địa chỉ phân phối 193 Cầu Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Đường dây nóng 0962.467.868 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.
   

Share This Page