Bài luyện tập hay cho nam mỗi ngày giúp tăng cân

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by boshop2016, Jan 23, 2017.

 1. boshop2016

  boshop2016 New Member

  Vấn đề cân nặng, vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu nếu các chàng đang thấy mình gầy? Quan trọng hơn là chúng ta những người đàn ông đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Vì vậy, khỏe mạnh, làm thế nào để làm được điều đó tốt nhất thì trước hết hãy bắt đầu 3 bài tập thể dục tăng cân cho nam thường ngày nhé!

  Chạy bộ vào mỗi ngày

  Với cả nam và nữ, đây là bài tập đơn giản nhất lại ít tốn kém và dễ thực hiện, đặc biệt là cực kỳ hiệu quả vì giúp tất cả các cơ . Chỉ với sự kiên trì và quyết tâm, dành tối thiểu 30 đến 60 phút mỗi ngày vào mỗi sáng và mỗi tối nhé. Kết hợp ăn nhiều, ăn đủ chất kết hợp với những bài tập tăng cân cho nam là một trong những điều kiện tiên quyết giúp tăng cân hiệu quả.

  [​IMG]

  Tập tạ kích thích sự phát triển cơ bắp

  Từ các động tác từ đơn giản đến phức tạp chỉ với các loại tạ với khổi lượng tăng dần theo thời gian tập, và kiên trì đều đặn vào mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể mơ về một lộ trình tăng cân đạt kết quả như ý. Và tuyệt vời hơn, bài tập này có thể áp dụng ngay tại nhà với chi phí thấp và không cần phải đến các lớp tập.

  [​IMG]

  Đu xà giúp tăng sự dẻo dai chịu đựng của toàn bộ cơ thể

  Chỉ với một thanh xà ngang chắc chắn được lắp đặt tại nhà, và 30 đến 40 phút tập luyện tại nhà, phái mạnh hoàn toàn có thể có được một thân hình đẹp và khỏe.

  Động tác cho bài tập này cũng khá đơn giản. Chỉ cần nắm chặt 2 tay vào thanh xà, lòng bàn tay hướng về phí trước, dùng sức nâng người lên, rồi hạ xuống theo nhịp. Bài tập này cố định về cách thức và không tăng dần độ khó như tập tạ nên cần sự kiên trì và đều đặn vào mỗi ngày.

  >>> Xem thêm: bai tap the duc giup tang can nhanh chong

  [​IMG]

  Trên đây là 3 bài tập tăng cân cho nam đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà với các dụng cụ tập luyện đơn giản, quen thuộc. Với các bài tập này, kết hợp với một thời gian biểu hợp lí, và quyết tâm, kiên trì, hứa hẹn bạn sẽ tìm được một thân hình “chuẩn men” để xứng đáng là “người đàn ông lí tưởng” cho gia đình, và xã hội. Blog Da Đẹp Dáng Xinh chúc bạn tăng cân hiệu quả với những bài tập trên.
   
 2. My Auris

  My Auris New Member

  bài viết rất hay
   
 3. Duyên

  Duyên New Member

  Không có bài tập giúp tăng cân cho nữ nhỉ, hay dạng bài này cả nam và nữ đều có thể áp dụng? :rolleyes:
   
 4. harrypham2020

  harrypham2020 New Member

  bàn cần uống trà linh chi và xạ đen để đảm bảo sức khỏe khi luyện tập nhé
  [​IMG]
   
 5. soha123

  soha123 New Member

  BẢO VỆ SỨC KHỎE CÙNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ


  AIRCARE.VN - CHUYÊN GIA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ, MÁY LỌC NƯỚC HÀN QUỐC

  Add: 11 Đoàn Giỏi, Sơn Kỳ, Tân Phú, Tphcm
  Website: aircare.vn
  Hotline: 03 5586 4078
  Email: info@aircare.vn
   

Share This Page