7 lựa chọn cho thành công trong các dự án tư vấn – Carter McNamara

Discussion in 'Management & Leadership' started by admin, Sep 6, 2014.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Hãy xem xét các định nghĩa sau đây có thể về những gì có thể được coi là “thành công” trong dự án tư vấn của bạn, làm việc với khách hàng của bạn chọn một hoặc nhiều định nghĩa để đánh giá thành công của dự án.

  Định nghĩa của thành công # 1: mong muốn kết quả và kết quả được liệt kê trong hợp đồng dự án đạt được.

  Cả bạn và khách hàng của bạn bằng cách nào đó nên xác định các kết quả tổng thể dự án để đạt được. Lý tưởng nhất, các kết quả được mô tả trong điều kiện mà cả hai có thể dễ dàng phân biệt nếu kết quả đã đạt được. Kết quả này thường là thước đo để xem liệu dự án có thành công hay không.

  Định nghĩa của thành công # 2: Vấn đề của khách hàng được giải quyết.

  Sau nhiều lần mọi người nhận ra kết quả dự án ban đầu được xác định có ít thứ phải giải quyết so với vấn đề thực sự cần được giải quyết . Điều đó xảy ra bởi vì, bạn và khách hàng của bạn làm việc cùng nhau để xem xét và giải quyết vấn đề tổng thể của họ, cả hai đều nhận ra rằng có một vấn đề quan trọng hơn để giải quyết. Vào thời điểm đó, sẽ là khôn ngoan để thay đổi kế hoạch dự án của bạn nếu cả hai bạn đồng ý. Thảo luận về các kết quả mới mà bạn thích và làm thế nào để đạt được.

  Tuy nhiên, sau đó, khách hàng của bạn có thể tin rằng bất kỳ thỏa thuận để kết quả đạt được từ dự án là không quan trọng như giải quyết bất kỳ, các vấn đề chưa được giải quyết hiện nay, vì vậy khách hàng của bạn vẫn có thể kết luận rằng dự án này đã không thành công như nó cần phải có được. Hoặc, khách hàng của bạn có thể tin rằng bất kỳ kết quả đạt được cũng thực sự hữu ích hơn việc giải quyết các vấn đề ban đầu mà bạn thảo luận, vì vậy khách hàng của bạn vẫn có thể kết luận rằng dự án đã rất thành công.

  Định nghĩa của thành công 3: Dự án được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách.

  Thông thường, khách hàng của bạn có nguồn lực hạn chế về tiền bạc và thời gian. Vì vậy, bất kỳ dự án mà không đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc hơn so với dự kiến ​​có thể được coi là thành công. Đó có thể là sự thật, đặc biệt là nếu khách hàng của bạn có triết lý rằng luôn có những vấn đề cần được giải quyết trong bất kỳ tổ chức và dự án đã được thực hiện một cách tốt nhất có thể được thực hiện.

  Định nghĩa của thành công # 4: Bạn và khách hàng của bạn duy trì một chất lượng cao, mối quan hệ làm việc.

  Chất lượng của các mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn thường trực tiếp liên quan đến những gì khách hàng cảm nhận được chất lượng của dự án. Trong một cách tiếp cận rất hợp tác để tư vấn, bạn muốn mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn cởi mở, trung thực và đáng tin cậy nhất có thể. Bản chất của mối quan hệ hỗ trợ mạnh mẽ, cam kết liên tục của khách hàng và tham gia vào các dự án riêng của mình, trong đó, lần lượt, giúp đảm bảo rằng dự án có hiệu quả giải quyết các vấn đề trong tổ chức của họ.

  Định nghĩa của thành công 5: Khách hàng của bạn học để giải quyết vấn đề tương tự của mình trong tương lai.

  Kết quả này sẽ là một trong những mục tiêu chính cho bất kỳ dự án. Tuy nhiên, bản chất chính xác của vấn đề có thể không bao giờ xảy ra trong tổ chức của khách hàng một lần nữa, vì vậy nó thường rất khó để đánh giá nếu khách hàng đã học để giải quyết vấn đề đó. Ngoài ra, rất ít chuyên gia sẵn sàng với phạm vi một dự án với thời gian cần thiết để đánh giá liệu một khách hàng thực sự có thể giải quyết cùng một loại vấn đề trong tương lai.

  Định nghĩa của thành công # 6: Khách hàng của bạn nói rằng họ sẽ thuê bạn một lần nữa (nếu bạn là một chuyên gia tư vấn bên ngoài).

  Một trong những kết quả mạnh mẽ nhất là khi cả hai sẵn sàng làm việc với nhau một lần nữa. Một trong những cân nhắc về đạo đức đối với bất kỳ tư vấn là để tránh tạo ra một sự phụ thuộc của khách hàng về tư vấn – nơi mà khách hàng không thể capably tham gia vào tổ chức mà không có các dịch vụ liên tục của các chuyên gia tư vấn.

  Tuy nhiên, không phải là không phổ biến khách hàng tin tưởng mạnh mẽ rằng chất lượng của các mối quan hệ với các chuyên gia tư vấn cũng quan trọng như chuyên môn của chuyên gia tư vấn. Các khách hàng có thể chọn để sử dụng chuyên gia tư vấn bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ có thể trong tương lai.

  Định nghĩa của thành công # 7: Bạn được trả tiền đầy đủ.

  Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy tốt về chất lượng và tiến độ của một dự án duy nhất. Để kết luận, sau này, nếu bạn chưa được thanh toán như đã hứa, rằng dự án này đã không thành công.

  [align=right]Nguồn: Free Management Library (managementhelp.org)
  Dịch & Biên Soạn
  Admin: Hà Hải Định[/align]
   
 2. chiphim4444

  chiphim4444 Member

  viêm xoang lý thị thu hà Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm cách điều trị viêm xoang, mũi xoang mà không để biến chứng phải không? Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và cách điều trị thì hãy đọc bài viết tuyệt vời này nhé. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.”
  Viêm xoang, mũi là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương, không thể hoạt động bình thường. Tổn thương lâu ngày dẫn đến ứ đọng các dịch nhầy trong hốc xoang, gây hẹp, tắc lỗ thông xoang, dẫn đến viêm nhiễm tạo mủ. Viêm xoang nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc tìm hiểu phương pháp điều trị là điều vô cùng cần thiết.
  Nếu bạn đang gặp những triệu chứng sau ?
  Bệnh viêm xoang với một số triệu chứng điển hình thường gặp như:
  Đau, nhức đầu: Người bệnh thường đau nhức ở giữa 2 lông mày, đau một bên ở phía trên ổ mắt, cơn đau thường tăng dần và đỉnh điểm giữa trưa.
  Chảy dịch mũi: Dịch thường đặc, có màu vàng, nâu hoặc xanh, có mũi tanh hoặc hôi.
  Chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Đau đầu thường xuyên dễ gây ra chóng mặt, mất ngủ, suy nhược…
  Hệ luỵ nguy hiểm của Viêm Xoang
  Viêm túi lệ, giảm thị lực, áp xe mi mắt.
  Viêm phế quản, u thanh quản.
  Tổn thương màng não, viêm mãng não, áp xe não.
  Viêm ruột, viêm dạ dày(thường xảy ra ở trẻ nhỏ).
  Tổn thương xương thái dương, xương đỉnh.
  Các phương pháp điều trị viêm xoang hiện nay
  [​IMG]
  Hiện nay, Bệnh viêm mũi được điều trị chủ yếu bằng Tây y, Đông y. Vậy 2 phương pháp này hiệu quả như thế nào? Cùng Cotarin Xoang tìm hiểu nhé.
  Điều trị viêm xoang bằng tây y
  Ở mức độ nhẹ, bệnh nhân thường được chỉ định dùng thuốc giảm đau đơn giản, rửa mũi hay xông hơi bằng nước muối sinh lý ấm. Ở giai đoạn bệnh mạn tính, điều trị ngoại khoa thường được áp dụng khi điều trị xoang bằng nội khoa không hiệu quả, nghĩa là phải phẫu thật để vét mủ trong hốc xoang.
  # Ưu điểm: giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm mũi, ngoài ra còn giảm luôn các triệu chứng dị ứng.
  # Nhược điểm: sau phẫu thuật, bệnh nhân viêm xoang vẫn có đến 30 - 40% nguy cơ tái phát lại. Do đó, người bệnh cần phải cân nhắc kĩ càng việc phẫu thuật nếu chưa cần thiết. Kháng sinh nếu lạm dụng quá liều hoặc quá thời gian, những loại thuốc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan thận, dạ dày và đại tràng.
  Phương pháp đông y điều trị bệnh viêm xoang ra sao?
  Thầy thuốc sẽ bắt mạch, xem xét tình trạng bệnh rồi kê toa thuốc phù hợp. Các vị thuốc sử dụng đều 0 tự nhiên, dược tính mạnh mẽ, uống trong bôi ngoài đẩy nhanh quá trình điều trị.

  # Ưu điểm:

  Điều trị 0 căn nguyên của bệnh, không như các phương pháp khác chỉ tập trung làm giảm triệu chứng. Khi nguyên nhân gây bệnh được giải quyết thì các triệu chứng bên ngoài như tắc mũi, chảy dịch mũi, đào thải nhanh dịch ứ đọng trong khoang mũi.

  Các vị thuốc được sử dụng 0 từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Hơn thế nữa, làm lành và khôi phục lại cơ chế của niêm mạc mũi đồng thời cung cấp giúp nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch giúp ngừa tái phát.

  Ngoài các loại thuốc sắc sẽ có thêm các loại thuốc dạng viên cô đặc dành cho những bệnh nhân không thể uống hoặc không có thời gian sắc thuốc.

  # Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu, kiên trì điều trị, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

  Cotarin viêm xoang là sản phẩm thảo dược rất an toàn, lại có cơ chế giảm mẫn cảm, chống dị ứng, giảm ngứa… nhờ công thức cải tiến với công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần thảo dược như: Cao Tân di hoa, Cao Bạch chỉ, Cao Kim ngân hoa, Cao cúc hoa vàng, Cao Kinh tử, Tinh dầu bạc hà. kết quả nhanh chóng. Không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài đối với bệnh viêm mũi mãn tính. COTARIN viêm mũi được sản xuất tại nhà máy với Công trình máy móc sản xuất hiện đại, công nghệ khép kín, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 và là một trong số ít nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO tại Việt Nam hiện nay. Một lý do nữa là Cotarin viêm xoang với giá rất bình dân phù hợp với tất cả mọi người.

  Thành phần bên trong Corarin Xoang

  -Cao tân di hoa 70mg

  -Cao bạch chỉ 70mg

  -Cao kim ngân hoa 60mg

  -Cao kinh tử 20mg

  -Tinh dầu bạc hà 20mg

  Tá dược: Magnesi stearat, talc vừa đủ 1 viên.

  Cộng dụng của Cotarin Xoang

  thuốc đặc Cotarin Xoang có rất nhiều công dụng đối với người tiêu dùng. Chúng giúp làm thông mũi, thông xoang, thông thoáng đường thở. Và hở trợ giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang, viêm xoang dị ứng.

  Đối tượng sử dụng Cotarin Xoang

  Trẻ em, người lớn bị viêm mũi, viêm mũi dị ứng, chảy mũi, ngạt mũi.

  Cách sử dụng Cotarin Xoang

  Các sử dụng cotarin Xoang vô cùng đơn giản.

  -Đối với người lớn: ngày uống 2 lần mỗi lầ 2 viên.

  -Đối với trẻ em 6 - 12 tuổi: Uống nữa liều dùng của người lớn. Uống với nước ấm sau khi ăn 30 phút.

  Khuyến cáo: -không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  -Phụ nữ có thai, cho con bú: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Thuốc này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc đẩy lùi điều trị bệnh.

  Chất liệu bao bì, quy cách đóng gói:

  -Chất liệu bao bì: Hộp giấy bên ngoài, vỉ nhôm - PVC hoặc lọ bên trong, hợp tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.

  -Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng.

  Hạn sử dụng:

  -36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì thuốc.

  Hướng dẫn bảo quản:

  -Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Bạn được gì khi điều trị tại Cotarin Xoang

  Sau 5-10 ngày điều trị bệnh sẽ giảm rõ rệt

  Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả từ 5 đến 10 ngày. Liên hệ với chúng tôi để đến khám ngay với bác sĩ chuyên khoa. Không để tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến sức khoẻ, có thể phải phẫu thuật sau này. Cotarin Xoang của chúng tôi cam kết không tái phát, không gây tác dụng phụ.

  Qua bài viết có lẽ bạn đã hiểu rõ được các vấn đề viêm xoang, mũi xoang, Cách trị mũi xoang 2019? Cotarin xoang có tốt không? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?Rất nhiều khách hàng khi mua hàng đã cảm thấy ấn tượng với những ưu điểm mà nó mang lại cho cơ thể của mình. Bởi thế bạn 0 có thể an tâm và sử dụng loại Cotarin Xoang này để đẩy lùi và đẩy lùi đi căn bệnh tiểu đường nhé.
   

Share This Page