6 lý do bạn nên bấm mí mắt là gì?

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by tsseo133, Jan 23, 2017.

 1. tsseo133

  tsseo133 New Member

  Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ làm nên cơn sốt mạnh khắp châu Á. Nhiều chị em rất ưa chuộng và tin dùng phương pháp này. Vậy có ai biết 6 lý do nên bấm mí mắt là gì không?

  Bấm mí mắt là gì?
  Hiên nay, trên thị trường Việt Nam đang xôn xao dịch vụ bấm mí mắt có hại không. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí mắt là gì.

  [align=center][​IMG]
  Bấm mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng và yêu thích hiện nay[/align]

  Bấm mí mắt là thủ thuật tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện luồn chỉ sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, long lanh.

  6 lý do bạn nên bấm mí mắt là gì?
  Bạn vẫn còn băn khoăn chưa tự tin để thực hiện bấm mí mắt, không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không, 6 lý do dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra đáp án ngay.

  Tạo mắt hai mí đẹp chuẩn
  Trước đây, nhiều chị em lựa chọn cách trang điểm để che giấu đôi mắt một mí nhỏ hẹp của mình. Tuy nhiên cách này chỉ có giá trị tạm thời, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Nếu bạn lạm dụng quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Ngày nay, chỉ với 1 lần bấm mí mắt bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp chuẩn cân đối trên khuôn mặt.

  Không cần phẫu thuật
  Bấm mí mắt là tiểu phẫu không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da, bác sĩ sẽ tạo lại liên kết với da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Phương pháp chỉ tác động lên phần da bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng hay xâm lấn đến vùng khác.

  Không đau, không để lại sẹo
  Với kỹ thuật gây tê cục bộ vùng mắt, bạn sẽ không còn cảm giác đau nào khi thực hiện bấm mí mắt. Ngoài ra, phương pháp không đụng chạm mổ xẻ, bóc tách trên da nên sẽ không để lại sẹo. Bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên, không tì vết, cắt mí mắt.

  [align=center][​IMG]
  Mắt đẹp không đau, không để lại sẹo[/align]

  Kết quả duy trì, ổn định lâu dài
  Chỉ với 1 lần thực hiện bạn đã có được đôi mắt đẹp lâu dài. Thông thường bấm mí mắt giữ được khoảng 10 năm tùy vào quá trình lão hóa và cơ địa của mỗi người. Nhưng với thời gian này cũng đã giúp bạn tự tin và yêu đời nhiều hơn.

  Áp dụng nền công nghệ tiên tiến
  Đa số hiện nay các dịch vụ làm đẹp đều áp dụng nên công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

  Giúp bạn lấy lại tự tin
  Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ có được đôi mắt như ý muốn mà không ai biết có sự đụng chạm đến thẩm mỹ.

  Bấm mí mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp. Hiện nay, Kim Hospital là một trong những địa chỉ bấm mí an toàn, chất lượng mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

   
 2. My Auris

  My Auris New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. chiphim4444

  chiphim4444 Member

  tuyệt vời
   

Share This Page