“Bí quyết” vượt khó của Hitachi

Discussion in 'Doanh Nghiệp' started by admin, Jun 4, 2013.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Quá trình dịch chuyển khỏi hàng điện tử tiêu dùng của Hitachi bắt đầu vào năm 2007, thời điểm mà hãng này ngừng sản xuất máy tính cá nhân...

  Cũng là một hãng điện tử Nhật, nhưng Hitachi đang chỉ cho các đối thủ đồng hương Sony và Panasonic thấy rằng, họ hoàn toàn có thể sống ổn nếu chấm dứt “duyên nợ” với sản xuất TV.

  Hãng tin Bloomberg cho biết, tháng 8 vừa qua, Hitachi đã ngừng hoạt động sản xuất TV như một phần trong chiến dịch cải tổ sau khi gánh mức thua lỗ kỷ lục 3 năm trước. Chủ tịch Hitachi, ông Hiroaki Nakanishi, 42 tuổi, một người đã làm việc lâu năm trong công ty này, đồng thời còn đóng cửa các bộ phận sản xuất màn hình tinh thể lỏng và ổ cứng nhằm tiến tới tiết kiệm chi phí mỗi năm 450 tỷ Yên, tương đương 5,7 tỷ USD.

  [align=center] View attachment Hitachi.jpg [/align]
  Thuê ngoài sản xuất TV giúp Hitachi thoát khỏi sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ Hàn Quốc cũng như tình trạng lao dốc của giá TV đang khiến Panasonic, Sony và Sharp đối mặt với những khoản thua lỗ ngày càng phình to. Thay vào đó, tập đoàn 102 năm tuổi này đang hưởng lợi từ nhu cầu trạm điện ở Ấn Độ, tàu cao tốc ở châu Âu, và linh kiện ôtô tại thị trường Trung Quốc.

  “Quyết định của Hitachi được đưa ra thật đúng lúc. Nhật Bản đã mất đi lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng”, nhà quản lý quỹ Masayuki Kubota thuộc Daiwa SB Investments Ltd. nhận xét.

  Hitachi có thể được xem là một ví dụ cho các công ty khác ở Nhật trong việc đánh giá cần phải làm gì đối với các mảng kinh doanh gây thua lỗ.

  Giá cổ phiếu của Sharp, Sony và Panasonic đã đồng loạt giảm hơn 73% tại thị trường Tokyo trong thời gian từ tháng 4/2010 đến nay, thời điểm mà ông Nakanishi nhậm chức Chủ tịch Hitachi. Cùng khoảng thời gian đó, giá cổ phiếu Hitachi tăng 17%, đưa giá trị vốn hóa của công ty này tăng lên mức 24 tỷ USD, gần bằng giá trị vốn hóa của cả ba “đại gia” kia cộng lại.

  Loạt sản phẩm công nghiệp của Hitachi như thiết bị xây dựng, phần mềm và thang máy đã giúp hãng này thoát khỏi lĩnh vực TV dễ dàng hơn các đối thủ đồng hương. Trong quý 3 vừa qua, bộ phận sản phẩm tiêu dùng đóng góp 8,3% doanh thu của Hitachi, giảm từ mức 12% cách đây 4 năm. Trong khi đó, hàng điện tử tiêu dùng đóng góp hơn 2/3 doanh thu của Sony, Sharp và Panasonic, khiến các hãng này không có nhiều lựa chọn để cải thiện doanh thu.

  “Khó khăn đặc biệt lớn đối với Panasonic và Sharp nếu họ muốn ngừng sản xuất TV”, ông Ichiro Michikoshi, một nhà phân tích của công ty BCN Inc, nhận xét.

  Tuy nhiên, giáo sư Atsushi Osanai thuộc Đại học Waseda cho rằng, Hitachi có thể được xem như một ví dụ cho các công ty khác ở Nhật Bản trong việc đánh giá cần phải làm gì đối với các mảng kinh doanh gây thua lỗ. “Nhiều công ty Nhật có xu hướng duy trì hoạt động kinh doanh cho dù không đạt được lợi nhuận. Họ có thể học được nhiều điều từ Hitachi”, ông Osanai nói.

  Hiện Hitachi đang đầu tư vào những lĩnh vực mới mẻ như công nghệ điện toán đám mây và thành phố thông minh. Ngoài ra, hãng này cũng đặt mục tiêu cắt giảm chi phí 5% thông qua tăng cường hợp tác giữa khoảng 900 bộ phận của hãng trong các vấn đề mua hàng, sản xuất và chức năng hành chính.

  Hitachi còn nhấn mạnh tăng hoạt động ở các thị trường mới nổi nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào thị trường Nhật Bản nơi dân số đang lão hóa nhanh chóng. Tháng tới, Hitachi sẽ tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị lần đầu tiên ngoài Nhật Bản, tại Ấn Độ. Hiện thị trường Nhật đang đóng góp khoảng 60% doanh thu của Hitachi.

  Quá trình dịch chuyển khỏi hàng điện tử tiêu dùng của Hitachi bắt đầu vào năm 2007, thời điểm mà hãng này ngừng sản xuất máy tính cá nhân. Sau đó, hãng tiếp tục “khai tử” hai bộ phận sản xuất màn hình LCD, rồi “giải tán” cổ phần nắm giữ trong hãng sản xuất con chip Elpida Memory, tiếp theo là đóng cửa bộ phận ổ đĩa cứng.

  Vụ bán lại bộ phẩn sản xuất ổ đĩa cứng đem lại cho Hitachi số tiền 4,8 tỷ USD. Số tiền này đạt khoản lợi nhuận ròng kỷ lục 347 tỷ Yên trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 3 năm nay. 3 năm trước đó, Hitachi lỗ kỷ lục 787 tỷ Yên, một phần vì tăng thuế.

  “Khoản thua lỗ kỷ lục là một động lực lớn để chúng tôi thay đổi. Không ai hỏi vì sao chúng tôi bán lại bộ phận sản xuất ổ đĩa cứng sau đó”, phát ngôn viên của Hitachi, ông Atsushi Konno, cho biết.

  Hitachi tăng hoạt động đầu tư ở các thị trường mới nổi, nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào thị trường Nhật Bản.

  Ở mảng sản xuất TV, sau khi đóng cửa hết các nhà máy ở nước ngoài, tháng 8 vừa qua, Hitachi đóng cửa nốt nhà máy tại Nhật. Mặc dù Hitachi vẫn bán TV mang thương hiệu Hitachi, nhưng theo phát ngôn viên Konno, “chúng tôi không phải tự mình sản xuất”.

  Thậm chí, theo nhà phân tích Takeo Miyamoto thuộc ngân hàng Deutsche Bank ở Tokyo, Hitachi cũng nên xem xét kết thúc “khai tử” hẳn bộ phận TV, cho dù đã thuê ngoài sản xuất để giảm thiểu rủi ro, bởi đây vẫn là một lĩnh vực có nguy cơ gây mất tiền.

  Các nhà sản xuất TV Nhật Bản đều đang đương đầu với nhu cầu suy giảm và mức độ cạnh tranh khốc liệt từ các công ty Hàn Quốc Samsung và LG. Doanh số thị trường TV toàn cầu đã giảm hơn 4% trong năm nay và được dự báo sẽ ít có khả năng khởi sắc trong năm 2013. Theo số liệu của hãng nghiên cứu DisplaySearch, doanh số TV của Nhật Bản đã giảm 77% trong quý 2 năm nay.

  Tình trạng trên đã khiến nhà sản xuất TV lớn nhất của Nhật Bản là Sony dự báo năm thứ 9 thua lỗ ở mảng này. Nhà sản xuất TV lớn thứ nhì của nước này là Panasonic dự báo lỗ ròng 765 tỷ Yên trong năm tài khóa hiện tại. Panasonic đã lần đầu tiên không trả cổ tức cho cổ đông từ năm 1950 vì nhu cầu cấp thiết phải cải thiện tình hình tài chính. Sharp thì tăng dự báo thua lỗ cho cả năm, đồng thời lên kế hoạch đóng cửa nhà máy và sa thải nhân viên.

  Trong khi đó, Hitachi dự báo sẽ tăng lợi nhuận hoạt động thêm 16% lên mức 480 tỷ Yên trong năm tài khóa hiện tại. Lợi nhuận ròng của hãng có thể giảm 42% xuống còn 200 tỷ Yên, sau khi tăng vọt trong năm tài khóa trước nhờ bán lại bộ phận sản xuất ổ cứng. Doanh thu được hãng dự báo sẽ đạt 9 nghìn tỷ Yên.

  Hitachi đã tìm lại được lợi nhuận, nhưng tỷ suất lợi nhuận hoạt động của hãng cũng chỉ ở mức 4,5% trong quý 3 vừa qua, so với mức 9,6% của tập đoàn công nghiệp Mỹ General Electric (GE) và mức 8,6% của đối thủ Thụy Điển Siemens AG. Đây là hai công ty mà Hitachi cho biết là họ muốn đuổi kịp. Tỷ suất lợi nhuận còn thấp của Hitachi một phần xuất phát từ những khó khăn từ kiểm soát chi phí trong các bộ phận, phần khác do đồng Yên mạnh.

  Nhà quản lý quỹ Mitsushige Akino thuộc Ichiyoshi Investment Management Co. ở Tokyo cho rằng, Hitachi có thể tăng tỷ suất lợi nhuận bằng cách rút khỏi các sản phẩm hàng tiêu dùng khác như máy giặt, máy hút bụi và điều hòa không khí. “Hitachi đã cắt giảm nhiều chi phí, nhưng vẫn còn có khả năng cắt giảm nhiều hơn thế”, ông Akino nói.
   
 2. thanhlapcongtyP

  thanhlapcongtyP New Member

  có thể gọi đây là " chiến lược thành công của hitachi" hoặc "ván bài chiến lược cũa hitachi" hitachi cho thấy tầm nhìn và hướng đi đầy đúng đắn khi loại bỏ mảng như TV,LCD ,và tập trung phát triển các mảng khác, đằng sau sự cố gắng của công ty là cả một đội ngũ cố vấn giỏi
   
 3. seagate231

  seagate231 New Member

  Up buôn may bán đắt

  Thiết kế website, SEO 09.08.88.70.17
   
 4. baobaobao7979

  baobaobao7979 New Member

  I.NHÀ PHỐ MẶT TIỀN ĐƯỜNG ĐẶNG VĂN BI CẦN BÁN GẤP.

  Nhà phố mặt tiền đường Đặng Văn Bi quận Thủ Đức cần bán gấp giá rẻ.

  Đặc Điểm nhà phố đăng văn bi:

  - Nhà mới xây thiết kế đẹp thoáng mát, gồm 2 tấm rưởi gồm 1 tầng hầm để xe ô tô, 3 phòng ngủ, một phòng khách, 1 phòng bếp rộng 25m2 thoáng đẹp cùng bộ bàn ghế gỗ, 3 phòng wc, và một sân thương đẹp.

  - Tặng nội thất khi mua nhà bao gồm: bộ tủ bếp gỗ trị giá 25 triệu, bộ bàn ghế ăn bằng gỗ 15 triệu, cùng 4 cái máy lạnh daikin, cùng hệ thống nước nóng mặt trời.

  giá bán 4,5 tỷ có thương lượng.

  - sổ hồng chính chủ, bao sang tên khi mua.

  - Diện tích 4x18m2.

  - Chú Ý: không qua mua giới nhà đất

  Liên hệ: 0902687890.

  ra ngày 4/7/2016 vừa sang trọng, đánh ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa tù và Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) hả băng chức cất mỏm dự án Vung Tau Melody. Sự kiện chính thức công vệt việc hoàn thành phần sườn sườn mế tông chính yếu thép cụm từ dự án và sẵn sàng hoàn trả thiện thắng rước chào các chủ nhân dịp mai sau.

  II. NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI ĐƯỜNG ĐẶNG VĂN BI QUẬN THỦ ĐỨC.

  Dự án nhà phố thương mại mặt tiền Đường Đặng Văn Bi, Q. Thủ Đức. Dự án do chủ đầu tư công ty đĩa ốc Hưng Thịnh Xây Dựng Và phân phối.

  [​IMG]

  Dự án gồm 3 dãy nhà phố thiết kế theo chuẩn nhà phố thương mại gồm 2 tấm 1 lững, và 3 tấm 1 lững.

  - Diện tích: 4x16m2, 4x17m2 và 7x 19m2, 7x20m2.

  Thiết kế:

  - 1 tầng hầm để xe, 1 sân thượng, 3 phòng ngũ, 3wc. 1 phòng bếp.

  Pháp lý: sổ hồng vĩnh viển, hiện đang xây dựng trả góp theo tiến độ ngân hàng hổ trợ vay 60% trị giá căn nhà thời gian vay 20 năm.

  Đơn vị xây dựng dự án Nhà phố Đặng Văn Bi công ty cổ phần xây dựng Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Construction)

  LIên hệ: 0941858579.

  Vào ngày 4/7/2016 nhỡ trải qua, làm ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa tù và cường thịnh (Hung Thinh Corp) hẵng tổ chức cất nóc dự án Vung Tau Melody. Sự kiện chính thức đả vết việc hoàn tất phần sườn sườn mệ tông đẵn thép mực tàu dự án và sẵn sàng hoàn trả thiện nhằm đón chào các chủ nhân ngày mai.
   
 5. viethungvnn

  viethungvnn New Member

  Lang thang trên mạng thấy có vụ mua xe thanh lý của cục hải quan, bạn nào có nhu cầu vào mua xe giá rẻ nè: https://goo.gl/CJ1ivc
   
 6. dochoigo12345

  dochoigo12345 New Member

  ích tuyệt CỦA ĐỒ CHƠI GỖ AN TOÀN MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  hồ hết chúng ta đều nghĩ rằng đồ chơi gỗ an toàn chỉ thuần tuý có tính tiêu khiển nhưng thật ra ích lợi của nó với trẻ nhỏ còn nhiều hơn thế. Tại thế giới đồ chơi gỗ an toàn cho bé - đồ chơi gỗ trẻ con an toàn - có thiếu gì những món đồ chơi gỗ an toàn khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Không phải thiên nhiên mà người ta lại phân ra nhiều loại như vậy, chính yếu là dựa trên việc phát triển các kĩ năng, trí não và thể chất toàn diện cho bé. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng trẻ mà bạn chọn lựa sao cho hợp. phải bạn đang mong muốn bé có thể thật thông mình và nhanh nhẹn thì nên chọn những loại đồ chơi gỗ an toàn có tình trí óc cao như xếp hình, lắp ghép hay rubic. Nhờ những món đồ đấy bạn sẽ thấy được bé sáng tạo đến mức nào. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng cho những bé từ 4 tuổi trở lên, nếu nhỏ hơn mà chơi trò này sợ hơi quá sức.

  Nói như vậy không có tức thị trẻ dưới 4 tuổi không có cách nào để phát triển trí não. Chúng ta vẫn có thể mua những bộ tô màu hay phân biệt khối hình, màu sắc, con vật cho bé chơi. Mức độ sẽ đơn giản hơn một tí nhưng tác dụng cũng không kém gì những món đồ xếp hình vừa nói trên. Có một số bộ đồ chơi gỗ an toàn giá rẻ nấu ăn hay bác sĩ cũng rất tốt giả dụ bạn muốn định hướng nghề và bước đầu cho bé làm quen với công việc của bác mẹ. Trẻ sẽ thấu hiểu hơn và một phần cảm thông nếu như cha mẹ không có nhiều thời kì để ở bên cạnh con. Rất nhiều trẻ từ những món đồ chơi an toàn giá rẻ ngày bé mà nuôi dưỡng mong ước chính đáng cho mai sau của mình. Còn nếu bạn muốn bé phát triển về thể chất thì nên mua nhiều các trò chơi vận động như thú nhún, xe lắc hoặc xe đạp con nít. Không chỉ giúp bé đoàn luyện sức khỏe mà còn tăng trưởng chiều cao rất tốt. Khi bé lớn lên một thì có thể luyện tập chuyên một môn thể thao nào đó chứ không thể chơi đồ chơi con nít mãi được.

  Tuy nhiên một lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ là chúng ta phải kết hợp tất thảy các món đồ chơi an toàn giá rẻ này cho bé. Đừng nên chỉ chú trọng đến một mặt nào đó vì bé cần phát triển toàn diện. Nếu có thể hay mua một vài món đồ chơi trí tuệ và một đôi món vận động. Nhưng cần chú ý chọn làm sao cho hợp với từng độ tuổi nhất quyết của bé. ngoại giả gu và tính cách cũng rất quan trọng để quyết định xem bé có hứng thú và muốn tìm hiểu đồ chơi ấy hay không?

  ---------------------

  Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform chuyên sinh sản và kinh dinh các sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội, đồ chơi gỗ sáng ý, đồ chơi gỗ vận động, đồ chơi gỗ thanh nhạc, đồ chơi gỗ trí tuệ, đồ chơi gỗ IQ, đồ chơi gỗ an toàn, đồ chơi gỗ Việt Nam.  Đặc trưng riêng của đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform là tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm như tính năng lắp ghép, phát ra âm thanh, đa dạng về màu sắc và kích thước giúp bé phát triển hết thảy các giác quan và tư duy như tư duy logic, nhận biết âm thanh, phát triển tính sáng tạo của bé.  Một sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội của xưởng Kennyplatform thường có ít nhất 3-4 chức năng và công dụng khác nhau. Do đó, bảo đảm được tính độc đáo và kích thích sự phát triển của bé ở từng thời kỳ cũng như tiết kiệm phí tổn cho cha mẹ.  Dành tình cảm đặc biệt với trẻ con Việt và với mong muốn mang đến trẻ nít Việt không gian chơi hữu ích và phát triển toàn diện, Xưởng đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform liên tiếp sáng tạo các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn và kích thích tư duy phát triển và vân động của bé.  sờ soạng các sản phẩm đồ chơi gỗ của xưởng sản xuất Kennyplatform đều được sinh sản trên công nghệ dây truyền đương đại đạt tiêu chuẩn của Nhật, sơn gốc nước không chì nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và gỗ nhập khẩu cao cấp.  Xưởng đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform bán sỉ đồ chơi gỗ, bán lẻ đồ chơi gỗ trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  ---------------------
  Tell: 091 69 333 83 - 093 66 999 67
  Skype: kenny.platform
  Email: kennytrinh0406@gmail.com
  Add: Ha Thanh Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
   
 7. inkorea23

  inkorea23 New Member

  Up cho mọi người đắt hàng "Mua may bán đắt". Liên kết cùng lên TOP google mong muốn phát triển kinh doanh Online tạo nên cảm hứng cho nhiều người cùng làm
   
 8. nuoc_hoa1234

  nuoc_hoa1234 New Member

  bán buôn mỹ phẩm Nga Kenny Platform chuyên bán buôn mỹ phẩm Nga, bán sỉ mỹ phẩm Nga tại Hà Nội giá rẻ nhất Việt Nam, bán buôn mỹ phẩm Nga xách tay, bán buôn mỹ phẩm Nga giá rẻ.  Dầu xả GARNIER ULTRA DOUX tinh chất bơ và dầu hạt mỡ bình phục tóc hư tổn, tóc khô và chẻ ngọn  Xuất xứ: Pháp


  Thương hiệu: GARNIER – L’Oreal (Pháp)


  Trọng lượng: 250 ml


  Công dụng: Dầu xả GARNIER ULTRA DOUX chiết xuất tinh dầu bơ và hạt mỡ phục hồi tóc hư tổn, tóc khô và chẻ ngọn, làm cho tóc siêu mềm mượt.  Giới thiệu về dòng sản phẩm Garnier Ultra Doux  giờ, dòng sản phẩm Garnier Ultra Doux đang rất được ưa thích tại các nước Âu Mỹ do cội nguồn thiên nhiên cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực săn sóc tóc của hãng Gariner. Nếu bạn đang dùng Garnier fruicies thì đừng so sánh nhé bởi dòng Ultra Doux là dòng tự nhiên đặc biệt tốt hơn hẳn.  Dầu xả GARNIER ULTRA DOUX tinh chất bơ và dầu hạt mỡ phục hồi tóc hư tổn, tóc khô và chẻ ngọn. Là công thức ráo từ tự nhiên nuôi dưỡng và hồi phục tóc hư tổn, tóc khô hoặc gãy rụng, chẻ ngọn.  Garnier Ultra Doux siêu mềm phối hợp dầu quả bơ nức tiếng bởi đặc tính làm mềm và dưỡng ẩm tốt, và dầu hạt mỡ Shea Butter được cho là nguồn gốc của sự nuôi dưỡng tạo nên một kết cấu kem thiên nhiên đậm đặc mà không làm cho các sợi tóc bị “nặng” tóc.  --------------  bán sỉ mỹ phẩm Nga giá rẻ Kenny Platform liên tiếp đi Nga 1 tháng 4 lần, lấy hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất Mỹ phẩm Nga, không qua trung gian nên cam kết giá rẻ nhất thị trường và chất lượng cao nhất.


  Trung tâm bán lẻ mỹ phẩm Nga Kenny Platform nhận mua hàng theo order từ Nga và EU cho các bạn có nhu cầu.


  bán lẻ mỹ phẩm Nga tại Hà Nội Kenny Platform chuyên bán lẻ mỹ phẩm Nga giá rẻ, bán lẻ mỹ phẩm Nga xách tay, bán buôn mỹ phẩm Nga chính hãng, bán lẻ mỹ phẩm Nga nội địa.


  trọng điểm bán lẻ mỹ phẩm Nga tuyển hiệp tác VIÊN KINH DOANH và BẠN BUÔN SỈ TOÀN QUỐC  ---------------------  Tell: 091 69 333 83

  Email: kennytrinh0406@gmail.com

  Add: Ha Thanh Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Face: https://www.facebook.com/nuochoamyphamgiagoc/
   
 9. builevhao

  builevhao New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 10. taile01

  taile01 New Member

  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661
   
 11. haitrieu10

  haitrieu10 New Member

  Sau thành công của ca khúc " Chúng ta không thuộc về nhau " Sơn Tùng MTP chuẩn bị ra sản phẩm mới, các bạn vô đăng ký kênh mới của Tùng để được nghe bài hát mới nhất nhé. Kênh đăng ký : http://bit.ly/2cxw0eY

  [​IMG]
   
 12. takhinao1

  takhinao1 New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 13. bilrel767

  bilrel767 New Member

  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   
 14. taile01

  taile01 New Member

  Kính gửi: Quý Khách hàng

  Nội thất gỗ Sao Biển là một công ty được thành lập chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao.

  Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty nội thất Sao Biển chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của tòan thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất và đồ gỗ chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà máy sản xuất đồ gỗ rộng hõn 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết.


  Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

  Trân trọng cảm õn !


  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661  http://marinestar.com.vn/
   
 15. dandalaptop

  dandalaptop New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 16. thanhtt147845

  thanhtt147845 New Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 17. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   
 18. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
   
 19. dvchiphu

  dvchiphu New Member

  Công ty chúng tôi Smart box tv Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin nhận xét TV box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Tin cấu hình

  Với ưu điểm cấu hình mạnh mẽ, sử dụng thế hệ chip mới nhất của Rockchip năm 2016 RK3229 hỗ trợ công nghệ 4K@60Fps cao cấp hiện nay.Chip Lõi Tứ RK3229 ~ 1.5Ghz, Ram: 2G, Rom: 8G, Android 5.1, HDMI 2.0
  Độ phân giải 4K@60fps, thiết bị chơi phim chuyên nghiệp với các định dạng phim cao cấp 4K, 3D, Bluray, iSo, MKV.

  [​IMG]

  2. Tính năng

  Hầu hết các ứng dụng thuần Việt đều được cài đặt sẵn như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... cho nên đều có hết các thể loại giải trí cho mọi lứa tuổi từ xem phim cho các chị, Xem TV cho các cụ, Xem bóng đá cho các anh, nghe nhạc cho mọi, xem hoạt hình cho các bé,... Nói chung cái gì cũng có

  3. Thiết kế

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Kiểu siêu dáng mỏng chưa tới 4mm nhưng khả năng tản nhiệt rất tốt, thiết bị chạy liên tục 24h/24h nhưng không hề nóng.

  Khả năng bắt wifi của Vinabox X9 tốt nhờ được thiết kế có 2 anten.
  Cổng AV được trang bị 3 ra 3 thay vì 1 ra 3 như các dòng khác, tăng khả năng kết nối tới amply hoặc TV đời cũ tốt hơn.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Để mua sản phẩm này vui lòng xem link sau http://viettellongan.vn/nhan-xet-tv-box-x9/


  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]
   
 20. muaborac

  muaborac New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   

Share This Page