Ưu và nhược điểm của bọc răng sứ Cercon là gì?

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by Phamoanh2603, Jan 20, 2017.

 1. Phamoanh2603

  Phamoanh2603 New Member

  Bọc răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng sứ hiện đại nhất hiện nay. Vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng Nha khoa Việt Úc tìm hiểu vấn đề này nhé!

  Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Cercon


  Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Cercon

  Tính thẩm mỹ cao

  Bọc răng sứ Cercon sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của răng như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, bị sâu nặng hay bị xỉn màu do sử dụng tetracylin hoặc thuốc lá quá lâu. Bên cạnh đó, màu sắc răng sứ Cercon hoàn toàn như màu răng thật, được thiết kế phù hợp với da của từng người. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề răng sáng quá so với da.

  Độ cứng rất tốt

  Răng sứ Cercon có độ cứng cao gấp 5 lần so với răng thật. Bởi vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai những đồ cứng mà không lo răng bị sứt mẻ, bị vỡ hay bị xô lệch ra khỏi vị trí ban đầu.

  Tuổi thọ cao

  Tuổi thọ của răng lên đến 15-20 năm vì răng sứ Cercon được cấu tạo từ khối sứ nung ở nhiệt độ cao, không bọc oxy hóa nên có thể tồn tại bền chắc trên khung hàm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý rằng nên tiến hành bọc răng sứ Cercon tại địa chỉ nha khoa uy tín cũng như có cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách để có thể nâng cao tuổi thọ của răng.

  Hoàn toàn lành tính với cơ thể

  Răng sứ Cercon hoàn toàn không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào hay bị dị ứng nướu răng. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ Cercon có tốt không?

  Nhược điểm của bọc răng sứ Cercon

  [IMG]
  Nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ Cercon

  - Để có thể bọc răng sứ Cercon, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng. Sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu bạn được một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện. Và ngược lại, bạn sẽ có cảm giác ê buốt hoặc việc mài cùi răng này sẽ ảnh hưởng tới các răng khác nếu bạn được bác sĩ mới vào nghề thực hiện.

  - Chi phí bọc răng sứ Cercon cũng cao hơn so với răng sứ kim loại nên nhiều người không có đủ khả năng tài chính để thực hiện phương pháp này.

  Nếu bạn quan tâm tới chi phí bọc răng sứ Cercon có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu

  Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn sớm đưa ra được quyết định chính xác nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu một nụ cười tự tin bằng phương pháp bọc răng sứ Cercon.
   

Share This Page